3 con đường định cư Mỹ khả thi nhất trong năm 2020

Nếu đáp ứng tiêu chuẩn các chương trình nhập cư chính thống, bạn và gia đình sẽ được nước Mỹ chào đón một cách chính thức và có rất nhiều cơ hội để xây dựng tương lai tại đây. 3 con đường định cư Mỹ khả thi sau trong năm 2020 sẽ giúp bạn và gia đình mở cánh cửa bước vào nước Mỹ. Hãy liên hệ với CNW để tư vấn 1:1 miễn phí và có được chọn lựa phù hợp nhất với gia đình mình.

Định cư Mỹ năm 2020

1. ĐẦU TƯ EB-5 AN TOÀN LẤY THẺ XANH

Đầu tư EB-5 luôn được nhà đầu tư Việt ưu tiên để định cư Mỹ trong năm 2020 vì vẫn có thể duy trì công việc kinh doanh, sinh sống tại Việt Nam mà vẫn có thẻ xanh Mỹ để tự do đi lại giữa hai nước, cho con cái quyền lợi học hành, tìm việc và sinh sống tại Mỹ với tư cách thường trú nhân.

 

Việc tăng vốn đầu tư EB-5 lên USD 900.000 ở vùng TEA và USD 1.800.000 ở vùng non-TEA mở ra cơ hội cho nhà đầu tư có tài sản ròng cao. Số người tham gia chương trình EB-5 sụt giảm do vốn đầu tư gia tăng cùng với kỳ vọng cải tổ về quy trình xét duyệt của Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ USCIS mang đến hi vọng mới: quá trình đầu tư EB-5 sẽ được thúc đẩy nhanh hơn trước. Điều quan trọng nhất là cần chọn dự án phù hợp tiêu chuẩn vùng TEA và khả thi trong thời điểm này để đầu tư an toàn cho thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư.

CNW có sẵn giải pháp khả thi & đảm bảo nhất: Chọn dự án EB-5 chuẩn vùng TEA nông thôn tại lưu vực TEXAS PERMIAN BASIN (TPB)

 • Dự án “Xây dựng nhà máy thứ 4 trong cụm 12 nhà máy xử lý nước cho ngành khai thác dầu đá phiến”
 • Tỷ lệ tạo việc làm ra: 17,14 việc làm /nhà đầu tư.
 • Lợi suất 2%/năm
 • Cố vấn dự án: Bà Kim Atteberry, Cựu trưởng Ban Kinh tế USCIS
 • Chủ dự án: Agua Recycling Solutions (ARS)
 • Trung tâm vùng: Great Southwest Regional Center, LLC

Xem chi tiết dự án tại: https://connectnewworld.com/can-canh-du-an-dinh-cu-my-tra-loi-nhuan-lau-dai-cho-nha-dau-tu-viet-9809.html

2. ĐẾN MỸ NHANH VỚI VISA L-1 VÀ SỞ HỮU THẺ XANH KẾT HỢP VỚI VISA EB-1C HOẶC VISA EB5

Trong khi visa L-1 giúp nhà đầu tư và gia đình đến Mỹ chỉ từ 6 – 8 tháng và có thể đóng phí xử lý nhanh, thì visa EB-1C sẽ giúp sở hữu thẻ xanh 10 năm Mỹ chỉ sau 2,5 – 3 năm đầu tư. Vì yêu cầu của hai loại visa L-1 và EB-1C khá tương đồng nhau nên nhà đầu tư thường tận dụng lợi thế này để tham gia visa L-1 và sau đó EB-1C để đến Mỹ nhanh chóng. Việc đầu tư kinh doanh và sở hữu thẻ xanh sau 2,5 – 3 năm sẽ giúp nhà đầu tư tư do đi lại, ổn định cuộc sống, xây dựng nền tảng vững chắc tại Mỹ cho cả gia đình.

CNW có sẵn giải pháp đặc biệt: Tư vấn mô hình kinh doanh sẳn sàng và phù hợp nhất để thoả điều kiện sở hữu visa L-1 và EB-1C. Với nhiều năm kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực định cư mà còn tư vấn phát triển kinh doanh tại Mỹ, Canada, Việt Nam và Úc, CNW đang có sẵn các mô hình kinh doanh với hơn nhiều mô hình franchise (Visa Franchise), phát triển bất động sản (bao gồm cả sân golf, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn) và nhiều loại hình kinh doanh khác giúp nhà đầu tư định cư Mỹ thành công, đồng thời hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh.

DỰ ÁN EB-1C ĐẦU TƯ 50% CỔ PHẦN KHÁCH SẠN BANG LOUISIANA

 • Giá trị đầu tư: 50% vốn USD 1,1 triệu với hình thức mua cổ phần vốn chủ sở hữu để sở hữu visa EB-1C.

Xem chi tiết dự án tại: https://connectnewworld.com/chuong-trinh-eb-1c-co-hoi-ma-khach-san-va-nhan-the-xanh-my-10-nam-nhanh-9193.html

DỰ ÁN L-1A VÀ EB-1C MUA NHƯỢNG QUYỀN CHUỖI NHÀ HÀNG CỦA FAT BRANDS

 • Giá trị đầu tư sở hữu visa L-1A: USD 700.000 với hình thức mua cửa hàng franchise nhượng quyền. Mô hình kinh doanh từ 15 – 25 nhân viên, thoả điều kiện nhà quản lý cấp cao theo chương trình visa L-1A.
 • Giá trị đầu tư sở hữu visa EB-1C: USD 1.000.000 với hình thức mua cửa hàng nhượng quyền. Mô hình kinh doanh từ 30 – 50 nhân viên, thoả điều kiện nhà quản lý cấp cao theo chương trình visa EB-1C.

Xem chi tiết dự án tại: https://connectnewworld.com/du-an-chuoi-nha-hang-giup-nha-dau-tu-so-huu-visa-l-1a-eb-1c-dinh-cu-my-nhanh-9345.html

DỰ ÁN L-1A CỦA AGUA RECYCLING LOGISTICS (ARL):

 • Được hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh thực sự. Lợi suất từ: 360.000.000 – 644.000.000 VND/tháng.
 • Chủ dự án: Agua Recycling Logistics (ARL) đang cần có 40 đơn vị xe tải và đầu kéo nước và sẽ tăng lên con số 100 trong năm 2020.
 • Nhà đầu tư có thể hợp tác mua xe tải và xe đầu kéo nước, thành lập công ty theo mô hình kinh doanh đạt yêu cầu cho chương trình Visa L-1A.
 • Đầu tư an toàn vì sau 3 năm chủ dự án mua lại số xe tải nước và xe đầu kéo theo giá thị trường.

Xem chi tiết dự án tại: https://connectnewworld.com/su-phat-trien-nganh-dau-da-phien-my-va-co-hoi-dinh-cu-cho-doanh-nhan-viet-8846.html 

Đặc biệt duy nhất với dự án Agua có sự liên kết với Trung tâm vùng, nhà đầu tư có thể kết hợp đầu tư cùng lúc visa L-1 và EB-5 với cùng số vốn đầu tư USD 900.000 để đạt 2 mục tiêu, nhà đầu tư và gia đình vừa đến Mỹ làm việc và sinh sống trong 6-8 tháng và tiếp tục chờ đợi cho đến khi có thẻ xanh từ chương trình EB-5 thông qua quá trình điều chỉnh tình trạng AOS ngay tại Mỹ.

3. CHỈ VỚI 1 NĂM, SỞ HỮU QUỐC TỊCH GRENADA HOẶC THỔ NHĨ KỲ VÀ ĐẾN MỸ VỚI VISA E-2

Bước 1, nhà đầu tư cần nhập tịch một quốc gia có hiệp ước visa E-2 với Mỹ để hưởng quyền lợi này. Đặc biệt dễ dàng và nhanh chóng nhất là Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà đầu tư và gia đình có thể sở hữu thêm quốc tịch thứ hai tại một nước châu Mỹ như Grenada (hộ chiếu miễn visa 143 nước) hoặc châu Âu như Thổ Nhĩ Kỳ (hộ chiếu miễn visa 110 nước). Thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp hộ chiếu khoảng 6 tháng.

Bước 2, nhà đầu tư tham gia đầu tư mô hình kinh doanh tại Mỹ với giá trị tốt thiểu USD 150.000 và tự do đến Mỹ làm việc, sinh sống theo visa E-2. Thời gian xin visa E-2 vào Mỹ từ hai quốc gia này chỉ khoảng 4 tháng.

CNW có sẵn giải pháp phù hợp: Chọn lựa bất động sản du lịch tại Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ để thoả điều kiện đầu tư nhập quốc tịch và đồng thời tư vấn các mô hình kinh doanh đáp ứng tốt điều kiện để sở hữu visa E-2 vào Mỹ thành công, bao gồm nhiều mô hình franchise, xe tải nước ở Texas, các mô hình phát triển bất động sản khác nhau như “Cổ phần công ty Bất động sản tại Los Angeles” với giá trị từ USD 100.000.

Xem chi tiết chương trình tại: https://connectnewworld.com/nhap-quoc-tich-grenada-con-duong-ngan-nhat-de-xin-visa-e-2-den-my

Quý nhà đầu tư đang có nhu cầu định cư và phát triển kinh doanh tại Mỹ trong năm 2020 tham dự sự kiện dưới đây để gặp gỡ chuyên gia di trú để có quyết định đầu tư hợp lý nhất.

Toạ đàm: 3 CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ MỸ KHẢ THI NHẤT TRONG NĂM 2020

 • Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày 12/03/2020 (sáng thứ 4)
 • Địa điểm: Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn, 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Diễn giả:

Ông Christian Trianaphyllis, Tập đoàn Luật Jackson Walker LLP, Top 25 Luật sự Di trí Mỹ, Đại học Luật New York

 • Ông Robert Frost – CEO, Frost Rain Holdings, LLC, Đại diện dự án Agua Recycling Logistics
 • Ông Trần Anh Tuấn – Chuyên gia tư vấn Đầu tư & Kinh doanh Quốc tế, Công ty CNW, Chuyên gia Cấp cao của Thương vụ, Lãnh sự quán Australia; Tư vấn các tổ chức NGO quốc tế như World Bank, VNCI/USAID, UNDP, EU…

Nội dung chương trình:

 • Toàn cảnh tình hình định cư Mỹ mới nhất năm 2020
 • Các phương thức đầu tư định cư Mỹ mới theo nhu cầu: Visa EB-5, L-1/EB-1C, E-2
 • Các dự án, mô hình kinh doanh franchise phù hợp
 • Giao lưu cùng luật sư và chuyên gia di trú và đầu tư Mỹ

Đăng ký tham dự sự kiện để định cư Mỹ 2020 bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ/SIGNUP bên dưới hoặc liên hệ hotline 0908835533 để được tư vấn nhanh nhất.


Xem thêm thông tin định cư Mỹ 2020: